MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE CENTER PHẠM HÙNG

Sunshine Center 16 Phạm Hùng được thiết kế tinh tế và sáng tạo với diện tích dao đông từ 60m-120m2 từ 2-4 phòng ngủ.Các căn hộ tại đây đều được thiết kế ban công và cửa sổ để có thể đón nắng và gió tự nhiên vào căn hộ. Sẽ không có phòng ngủ nào bị “chết” khi mà theo thiết kế mới hiện nay thì các căn hộ có độ “mở” tối đa.

 

Mặt bằng thiết kế căn hộ thường Sunshine Center

Theo như thiết kế được công bố, khi hoàn thiện, Sunshine Center sẽ là tâm điểm bất động sản trong khu vực với kiến trúc đậm phong cách châu Âu, xa hoa sang trọng mà vẫn giữ được nét hiện đại. Sunshine Center xứng đáng là biểu tượng thượng lưu mới của bất động sản phía Tây Hà Nội. Các kiến trúc sư đã lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế của Châu Âu để kiến tạo một công trình mang vẻ đẹp tân cổ điển nổi bật hoàn toàn giữa nhiều tòa nhà hiện đại khác xung quanh. Đơn giản trong ý tưởng, tinh tế trong việc sử dụng và phối hợp chất liệu, dự án Sunshine Center xứng đáng được vinh danh kiệt tác, một không gian sống sang trọng bậc nhất dành cho các cư dân đẳng cấp.

 

Sở hữu quỹ đất đẹp ngay trên mặt đường Phạm Hùng, chủ đầu tư đã tận dụng triệt để để có thể kiến tạo một dự án quy mô, cao cấp, được đánh giá là nổi bật bậc nhất trong số các dự án hiện đang triển khai. Mọi vật liệu và nội thất của công trình đều được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng khi sử dụng và giá trị lâu dài cho khách hàng. Tập đoàn Sunshine cũng là đơn vị uy tín, có tiềm lực vững vàng để đảm bảo việc triển khai dự án được diễn ra theo đúng kế hoạch đã định.

MẶT BẰNG CĂN HỘ THƯỜNGMB CĂN HỘ 1A-2BMB CĂN HỘ 3A-4BMB CĂN HỘ 5A-6BMB CĂN HỘ 7A-8B

 

Mặt bằng thiết kế căn hộ cho thuê Sunshine Center

MẶT BẰNG CĂN HỘ CHO THUÊMB CĂN A1-A4MB CĂN A5-A6MB CĂN A9-A12MB CĂN A12A-A16

Sunshine group và những đối tác của mình luôn thành tâm đem đến cho những khách hàng giá trị tốt nhất bằng tất cả khả năng ,kinh nghiệm tuyệt vời của mình. Tạo niềm tin cho khách hàng bằng những căn hộ sunshine center tối ưu từ cách thiết kế căn phòng,họa tiết, cách sắp xếp bài trí nội thất, tạo không gian có thể điều chỉnh được ánh sáng để kết hợp hài hòa với không gian bên trong căn hộ. Sunshine Center 16 Phạm Hùng là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và chung cư cao cấp. Trên diện tích 4600m2, cao 30 tầng, dự án sẽ cung cấp ra thị trường gần 400 căn hộ cao cấp và các căn penhouse sang trọng với diện tích lớn dành cho khách hàng thượng lưu.

 

Tất cả đã tạo nên những căn hộ sunshine center hiện đại ,nhưng đậm chất nghệ thuật cổ kính, từ bên ngoài chung cư đi và trong từng căn hộ luôn đem đến sự hài lòng cho mọi đòi hỏi dù là khắt khe nhất , bởi vì căn hộ sunshine center được xây dựng từ những bàn tay, khối óc và cả trái tim tận tâm nhất. Điều đặc biết mà khách hàng ấn tượng với dự án Sunshine Center là nằm tại vị trí mang tính kết nối. Sunshine Center tọa lạc tại số 16, đường Phạm Hùng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một vị trí mà có hạ tầng giao thông tiện lợi bậc nhất cũng như là một trong nhưng đặc khu về kinh tế, chính trị của thủ đô.

Leave a Reply